Thursday 29 October 2009

Onigiri มารู้จักข้าวปั้นไส้ต่างๆ



ผง ปรุงรสทำข้าวปั้นนั้น....มีมากมายหลายรส ให้เลือกใช้ ตามความชอบ นำเพียงบางส่วน...มาให้ชม เผื่อจะได้เลือกรสได้ง่ายขึ้น....ดังนี้

1. Sake Wakame - รสปลาแซลมอน กับสาหร่ายวากะเมะ
2. Mentai Kombu - รสเมนไตโกะ กับสาหร่ายคอมบุ
3. Ume Katsuo - รสบ๊วยดอง กับปลาโออบแห้ง
4. Shirimen - รสปลาข้าวสาร
5. Shiso - รสใบชิโสะ
6. Yaki Tarako - รสทาราโกะย่าง
7. Ebi Gohan - รสกุ้ง
8. Aoina - รสผักกาดดอง

No comments: